Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 7

Xem Phim Zenonzard The Animation (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong phim Zenonzard The Animation được lấy bối cảnh trong tương lai, khi đó rơi vào khoảng thời gian của những năm 20XX. Vào thời gian đó thì con người được gọi là “Concodes” và AI hiệu suất cực cao được gọi là “Codeman” hợp tác làm bạn để cạnh tranh trong trò chơi chiến đấu thẻ bài ZENONZARD. Mọi người đang phát cuồng với sự phấn khích tại giải vô địch thế giới THE ZENON.

Xuất hiện trong bộ anime Zenonzard The Animation nói về nam nhân vật chính Souta Azuma, bản thân cậu chính là một học sinh trung học bình thường, bị thách thức trong trận chiến bởi một người phụ nữ bí ẩn, Eilietta Lash. Cô tiết lộ rằng cô là một Codeman và ý định của cô là hợp tác với Souta và tham gia THE ZENON. Souta miễn cưỡng đồng ý.

Đối thủ đầu tiên của Souta và Eilietta hóa ra là người chơi siêu nổi tiếng Shion Saionji, người theo học trường của Souta, và bạn thân của cô, Ash Claude. Diễn biến trong bộ anime Zenonzard The Animation sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ phim đầy thú vị này để có thể theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên