You are Umasou (Phần 2)

You are Umasou (Phần 2)

Gonyeoseog Masnagessda 2: Hamkkelaseo Haengboghae, You Are Umasou 2, Tasty 2: Happy Together (2015)Chất lượng: HD 82 phút
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,

4.5 điểm / 4

XEM PHIM

Xem Phim You are Umasou Phần 2 (2015) Vietsub Thuyết Minh HD

Sau thành công của phần 1 được sản xuất năm 2010, đạo diễn Gong-Sook Choe lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 2 của bộ anime này, mặc dù bộ phim được đầu tư kinh phí thấp với những cảnh phim đơn giản, không cần quá phô trương như những bộ phim khác, thế nhưng điều đáng nói nằm ở cảm xúc mà nó mang lại khi chất chứa nhiều thông điệp ý nghĩa của cuộc sống, của gia đình và của sự trưởng thành, đó cũng chính là thành công mà phim mang đến.

Cốt truyện trong bộ anime You are Umasou 2 là câu chuyện xoay quanh chú Tyrannosaurus (Khủng long bạo chúa) nhỏ tên là Heart, tuy là là loài khủng long ăn thịt, nhưng cậu lại được một động vật ăn cỏ tìm thấy khi còn ở trong trứng và vì thế ngay từ khi mới được nở ra thì cậu đã không biết mặt bố mẹ của mình, vì vậy mà Heart coi chú khủng long kia như cha mẹ mình.

Cũng chính vì thế mà cuộc sống của Heart luôn bị tất cả mọi người hắt hủi, họ luôn tránh xa Heart vì cậu là một loài ăn thịt, không ăn thực vật như tất cả mọi người xung quanh. Từ đó Heart luôn cố gắng để sống cho chính mình. Câu chuyện trong phim You are Umasou Phần 2 sẽ như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan

Dokyuu Hentai HxEros
Zankyou no Terror
Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne!
Kingdom (Phần 3)
Hoa Của Lam Mạc
7 Viên Ngọc Rồng: Cửa Địa Ngục
Nhân Chứng 1
7 Viên Ngọc Rồng: Vòng Đấu Bất Phân
Mái Ấm Gia Đình phần 3
Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá
7 Viên Ngọc Rồng 1986
Conan 1: Quả Bom Chọc Trời