Yakusoku no Neverland

The Promised Neverland, Miền đất hứa (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Yakusoku no Neverland 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Yakusoku no Neverland được lấy bối cảnh đặt vào năm những 2045, tại đó có một cô bé có tên là Emma, hiện tại cô mới tròn 11 tuổi sống trong một ngôi nhà cùng với 37 người em họ hàng, tại đây cô kết bạn với những người cùng tuổi là Norman và Ray. Cuộc sống Emma và những người em dường như rất tốt đẹp, họ có đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn một bộ quần áo trắng xóa với tình thương từ người “Mẹ” nuôi Isabella, những đứa trẻ mồ côi có thể làm gì tự mình muốn, tuy nhiên khi sống tại đây họ luôn có một sự cấm kị dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay thậm chí một khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.

Câu chuyện có lẽ cũng không có gì xảy ra, cho đến khi Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, cũng vào thời điểm đó Emma và Norman liền đem theo con thỏ bông để quên và đi theo Conny. Khi đến nơi họ giật mình khi phát hiện ra Conny chết trong một chiếc xe, họ nhận ra mình là những món hàng được nuôi để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ. Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ chính là người ra tay giúp bọn quái vật đó, và từ đó họ nhận ra rằng mình đnag vướng vào những rắc rối thực sự với bà mẹ độc ác này.

Sau khi nhận ra điều đó, tất cả họ đã lên quyết tâm rời khỏi ngôi nhà và bảo toàn mạng sống, Norman, Emma cùng Ray đã tìm cách để leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài, và trốn thoát cùng những người em họ hàng. Liệu rằng Norman và những người bạn có thể chạy trốn được không? Mời các bạn đón xem bộ anime Yakusoku no Neverland để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên