Xác Sống 9

Xac Song 9 (2018)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Sau phần 7 có phần “ảm đạm”, seri phim truyền hình hành động kinh dị ăn khách bậc nhất của điện ảnh Mỹ mang tên Xác sống đã trở lại đầy ấn tượng với phần 8, những cuộc chiến lớn nổ ra cùng những nút thắt được giải quyết một cách thỏa đáng, đặc biệt khi nhóm của Rick đã trở thành những người chiến thắng, tuy nhiên hành trình của Rick trong thế giới rộng lớn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà Xác Sống 9 được ra mắt.

Phim Xác Sống 9

Tiếp tục được chỉ đạo bởi đạo diễn quen thuộc Frank Darabont, người góp phần không nhỏ trong việc làm nên thành công của seri trong suốt 8 năm qua, nội dung của phim bắt đầu từ sau cuộc Chiến tranh Toàn diện giữa Rick và Negan. Lần này, Rick Grimes đang đứng đầu một nhóm người sống sót, những người khá hoà thuận với nhau, đồng thời mọi người trong nhóm đang phát triển một mạng lưới thương mại và hầu như không có bất cứ xung đột vũ trang gì với thế giới bên ngoài.

Xác Sống 9

Tuy nhiên, chính quyết định tha mạng cho Negan đã kéo theo những hệ lụy mà ngay cả Rick cũng không thể lường trước được, tình cảm giữa Maggie và Daryl bị rạn nứt, ngày càng trở nên tồi tệ cho tới những sự việc không mong muốn xảy ra sau đó…