Xác Sống 8

Xac Song 8 (2017)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Nếu như phần 6 của phim được đánh giá rất cao với những màn chiến đấu mãn nhãn và hoành tráng thì phần 7 tập trung khai thác những cộng đồng mới, những nhân tố mới để mang đến cho người xem một Xác Sống 8 hoàn toàn khác biệt, một sự lột xác hoàn toàn so với phần 7 có phần nhàm chán cũng như tạo không ít ức chế cho người xem khi người thủ lĩnh từng bản lĩnh nhất trở nhất yếu đuối nhất.

Phim Xác Sống 8 Sẽ là những cao trào, một cuộc chiến lớn chưa từng có sẽ nổ ra. Nội dung của Xác Sống 8 tập trung vào kế hoạch cho một cuộc chiến với Negan và The Saviors của Rick và người bạn, cùng với sự giúp đỡ của 2 cồng động hùng mạnh là Kingdom và Hilltop. Kế hoạch liên quan đến những cư dân của Alexandria, Kingdom và Hilltop được mở ra. Trong quá trình Rick chiến đấu, anh đã bắt gặp một người quen. Và rồi những xung đột với người từng kề vai sát cánh đã dẫn đến những điều không mong muốn cho Hilltop, Kingdom và Alexandria.

Xác Sống 8

Trong khi đó, một vũ khí mới vô cùng lợi hại bắt đầu xuất hiện trong kho vũ khí của Savior đã chứng tỏ rằng đó là một rào cản khổng lồ cho kế hoạch Rick chiến đấu với những thành viên của Saviors, nó là khó khăn hơn những gì mà Rick tưởng tượng. Trong khi đó, phim cũng khắc họa một cái nhìn đa chiều hơn về con người của Negan và sự phát triển của Saviors trong quá trình xảy ra cuộc xung đột thông qua một nhân tố quen thuộc. Với những thứ Rick và nhóm đang kiếm tìm, một cuộc tranh cãi đã nổ ra tại Hilltop, nơi những quyết định có thể mang tới sự sống nhưng cũng có thể dẫn tới cái chết cho không ít con người.