Xác Sống 7

Xac Song 7 (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Là một trong những phần sở hữu nhiều đoạn cao trào với những tập phim được đánh giá là hay nhất từ lúc bắt đầu seri, Xác sống 6 mang đến cho khán giả một bữa tiệc hành động tuyệt vời với không ít những cảnh chiến đấu quy mô lớn, không những thế mà cái kết của phần 6 còn mở ra sự tò mò đến “đứng ngồi không yên” cho không ít người xem, đó cũng là nguyên nhân mà tập đầu tiên của Xác Sống 7 suýt nữa thì phá kỷ lục người xem của phần 5 tại Mỹ với con số 17,03 triệu.

Xác Sống 7

Cuộc sống sinh tồn của của Rick và những người bạn của mình ngày càng trở nên khó khăn khi thế giới hậu dịch bệnh rộng lớn hơn rất nhiều những gì mà họ tưởng tượng. Lúc này, không chỉ là Alexandria hay Hilltop mà là cơn ác mộng mới của Rick – The Saviors và cộng đồng mới thân thiện The Kingdom. Negan quá mạnh và độc ác, mặc cho việc nhóm của Rick có thừa kinh nghiệm chiến đấu cũng như từng vượt qua quá nhiều những khó khăn nhưng tất cả đều bị Negan áp đảo, hắn không cho Rick cơ hội để phản đòn.

Phim Xác Sống 7

Khi mà Rick trở nên “nhỏ bé” và có phần cam chịu, cũng là lúc trỗi dậy sức mạnh của những thành viên khác, trong đó điều quan trọng nhất để nhóm có thể chống lại Negan chính là “tình đoàn kết” và Xác Sống 7 sẽ khai thác nhiều hơn về yếu tố này để dần mang đến cho chúng ta một cuộc chiến hoành tráng nhất không chỉ là những nhóm nhỏ với nhau mà là của những cộng đồng với quy mô lớn.