Xác Sống 6

Xac Song 6 (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Từng phần trôi qua, sức hút của seri phim hành động kinh dị Xác Sống ngày càng nhiều hơn, kỷ lục người xem truyền hình cáp tại Mỹ ở tập đầu phần 5 đã nói lên tất cả và thừa thắng xông lên, nhà sản xuất tiếp tục với Xác Sống 6 ra mắt vào năm 2015. Chỉ đạo sản xuất của phần này là cái tên đã gắn bó với seri từ phần 4 và 5 – Scott Gimple, sự thành công vượt trội của 2 phần trước liệu rằng có thể tiếp tục trong phần 6 này, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Xác Sống 6

Nội dung của phần 6 tiếp tục xoay quanh cuộc sống của Rick và những người bạn khi họ đang sống trong Alexandria. Trải qua nhiều khó khăn, Rick đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng người yêu và 2 đứa trẻ đáng yêu, trong khi con gái lớn lên khỏe mạnh thì con trai ngày một trưởng thành hơn, có thể tự mình đối phó với những con xác sống cũng như bảo vệ người khác. Bình yên chưa lâu, Rick và các cư dân trong khu vực lúc này phải tìm cách cách đối phó với một rắc rối mới đang hướng về phía cộng đồng.

Phim Xác Sống 6

Khi mọi thứ tưởng rằng sẽ đã đi theo kế hoạch thì một vấn đề không mong muốn lại nảy sinh và nó đã trực tiếp gây nguy hiểm cho các cư dân Alexandria. Một ngày nọ, sau khi đi ra ngoài, Rick và một nhóm nhỏ khác cố gắng vượt qua bầy xác sống khổng lồ để trở về Alexandria, thế nhưng không phải tất cả trong số họ đều toàn mạng trở về.