Xác Sống 4

Xac Song 4 (2013)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Đã 3 phần trôi qua, với những nhân vật mới cùng những câu chuyện mới, seri The Walking Dead ngày càng hấp dẫn, những cuộc chiến trong phim dường như chưa có hồi kết, nhóm của Rick và những người bạn tưởng rằng có lúc được bình yên nhưng ngay sau đó nguy hiểm có thể đến với họ bất cứ lúc nào, khi mà kỹ năng chiến đấu với xác sống của mọi người càng được cải thiện thì cũng là lúc họ phải chống lại với những thế lực còn ghê gớm hơn những thây ma biết đí – đó là con người. Xác Sống 4 tiếp tục đưa chúng ta theo chân hành trình không chỉ chống lại xác sống mà còn chống lại những kẻ thù chính là con người của nhóm Rick.

Xác Sống 4

Xác Sống 4 được các nhà phê bình đón nhận, nó xuất sắc chiến thắng với ba giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng cho phim truyền hình cáp hay nhất trong năm được trao bởi Sao Thổ lần thứ 40. Trong phần này, vợ của Rick qua đời để lại cho Rick quá nhiều những gánh nặng, anh không chỉ phải chăm sóc đứa bé gái mới sinh mà còn phải dạy dỗ cậu con trai ngày càng bướng bỉnh. May mắn là bên cạnh anh không chỉ có những người bạn đồng hành mà còn có những người quan tâm anh giống như ở trong một gia đình, tất cả cùng hướng tới mục tiêu chung là kiếm tìm một cuộc sống yên bình.

Phim Xác Sống 4

Ngoài sự xuất hiện thêm của nhiều nhân vật mới, nhóm của Rick phải đối mặt với các vấn đề phát sinh mới, đó là những mối đe dọa cả từ bên trong lẫn bên ngoài nhà tù, trong đó có cái chết vì bệnh cúm và sự trở lại đầy thù hận của viên Thống đốc.

Đạo diễn


Diễn viên