Watashi ni Tenshi ga Maiorita

Wataten! An Angel Flew Down to Me (2019)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Watashi ni Tenshi ga Maiorita (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Watashi ni Tenshi ga Maiorita được biết đến là một bộ truyện tranh được viết bởi tác giả Nanatsu Mukunoki. Bộ truyện bắt đầu xuất bản trêntạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2016. Cho đến đầu năm 2019 đạo diễn Daisuke Hiramaki cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được phát sóng từ tháng 1 cho đến tháng 3 năm 2019 là chính thức kết thúc trong 12 tập phim.

 

Nội dung trong bộ anime Watashi ni Tenshi ga Maiorita là câu chuyện xoay quanh về nữ nhân vật chính có tên là Miyako Hoshino, hiện tại cô nàng này đang là một sinh viên đại học, mặc dù đã trưởng thành nhưng cô lại rất ngại ngùng trước người lạ và dành phần lớn thời gian trong nhà. Cô trở nên say mê Hana và bắt đầu làm đồ ăn nhẹ để đổi lấy việc cô mặc trang phục cosplay mà cô làm. Kể từ đó cô cũng bắt đầu theo đuổi sự nghiệp là một nhà thiết kế thời trang.

Vào một ngày nọ, học sinh lớp năm Hinata Hoshino đưa người bạn của mình là Hana Shirosaki đến nhà cô và em gái của Hinata, Miyako, một sinh viên đại học, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Miyako xoay sở để hòa hợp với Hana bằng cách nào đó, nhưng cách cư xử vụng về và nhút nhát của cô khiến Hana cảnh giác. Mặc dù vậy, Hana dần dần mở ra với Miyako, người muốn trở nên gần gũi với cô hơn. Câu chuyện xoay quanh những cô nàng này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Watashi ni Tenshi ga Maiorita để theo dõi nhé các bạn.