Vượt Ngoài Ranh Giới

Kyoukai no Kanata, Beyond the Boundary (2013)
Your rating: 0
8 15 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Vượt Ngoài Ranh Giới (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vượt Ngoài Ranh Giới hay còn được biết đến với tên gọi khác là Kyoukai no Kanata, đây là một anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Torii Nagomu. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về Mirai Kuriyama, cô chính là người duy nhất sống sót trong một nhóm các chiến binh Thế giới Linh hồn với sức mạnh sử dụng máu của họ làm vũ khí. Vào một ngày nọ Mirai tình cờ gặp Akihito Kanbara, một giống chó quý hiếm của youmu dưới hình dạng con người. Trong trạng thái hoảng loạn, cô lao thẳng vào lưỡi kiếm của mình để nhận ra rằng anh ta là một sinh vật bất tử.

Kể từ khi hai người họ gặp nhau, họ bắt đầu hình thành một tình bạn đầy ngẫu hứng xoay quanh Mirai liên tục cố gắng giết chết Akihito, trong nỗ lực thúc đẩy sự tự tin dao động của cô như một chiến binh Thế giới Linh hồn. Cuối cùng, Akihito cũng tìm cách thuyết phục cô tham gia Câu lạc bộ văn học, nơi có hai chiến binh Thế giới tinh linh mạnh mẽ khác là Hiroomi và Mitsuki Nase. Kể từ đó họ bắt đầu thành lập nhóm để thực hiện những nhiệm vụ.

Tuy nhiên, khi sự ràng buộc của nhóm tăng cường, thì sự kiên trì của youmu xung quanh họ cũng vậy. Những sai lầm của họ sẽ sớm biến thành một cuộc chiến sinh tồn khi việc phát hành không thể tránh khỏi của youmu mạnh nhất, Beyond the Boundary, tiếp cận. Câu chuyện trong bộ anime Beyond the Boundary sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.