Vinland Saga

Khúc Ca Anh Hùng Viking (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Xem Phim Vinland Saga – Khúc Ca Anh Hùng Viking (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vinland Saga được biết đến là một bộ truyện tranh lịch sử Nhật Bản được viết và vẽ bởi tác giả truyện tranh Makoto Yukimura . Bộ truyện được xuất bản bởi Kodansha , và lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Weekly Shōnen. Nội dung trong Phim Vinland Saga được lấy bối cảnh ở nước Anh do Dane kiểm soát vào đầu thế kỷ 11, khi đó xuất hiện kẻ xâm lược Đan Mạch của Anh thường được gọi là người Viking.

Câu chuyện kết hợp một tác phẩm kịch tính về sự trỗi dậy lịch sử của Vua Cnut Đại đế với cốt truyện trả thù tập trung vào nhà thám hiểm lịch sử Thorfinn , con trai của một cựu chiến binh bị sát hại. Trong lịch sử, người Viking đã tạo nên tên tuổi cũng như danh tiếng cho mình, họ nổi tiếng với những gia đình mạnh nhất với khát khao bạo lực. Vì vậy mà họ luôn được người khác kính nể bội phần.

Xuất hiện trong Phim Vinland Saga là nam nhân vật chính Thorfinn, anh chính là con trai của một trong những chiến binh vĩ đại nhất của người Viking, dành thời thơ ấu của mình ở chiến trường để nâng cao kỹ năng trong cuộc phiêu lưu của mình để chuộc lại sự trả thù mong muốn nhất sau khi cha anh bị giết. Liệu rằng Thorfinn có thể thực hiện được những mong muốn của mình không? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn