Vạn Giới Tiên Tung

Van Gioi Tien Tung (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 187

Xem Phim Xem phim Vạn Giới Tiên Tung (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vạn Giới Tiên Tung được biết đến là một bộ phim hoạt hình 3D được chuyển thể từ bộ manhua cùng tên của tác giả Đạp Tuyết Động Mạn. Bộ truyện này ngay từ khi được xuất bản những chap đầu tiên đã nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ người đọc, đó cũng là bước đệm quan trọng để người xem đón nhận phiên bản hoạt hình với sự đầu tư công phu về kỹ thuật hình ảnh, âm thanh cũng như đồ họa 3D cũng chính thức được trình làng khán giả.

Cốt truyện trong phim Vạn Giới Tiên Tung là câu chuyện xoay quanh nhân vật Diệp Tinh Vân, vốn là vị Tông chủ trẻ tuổi của Thiên Nguyên Thần Tông. Trên cong đường tu tiên, cậu phải trải qua nhiều gian khổ, thế nhưng bên cạnh cậu luôn có những người bạn và quan trọng nhất chính là hồng nhan tri kỷ của cuộc đời cậu. Cũng kể từ đó cậu bắt đầu tham gia vào những cuộc hành trình cho riêng mình để có thể tìm ra con đường tu luyện cho riêng mình.

Vào thời điểm đó, trong giới tiên ma, phàm thế đơn giản chỉ là một hạt bé nhỏ bé và mỗi bông hoa chính là 1 thế giới. Trong khi đó, tiên ma cũng chỉ là một ý niệm, khi mà nhân thế trôi qua vạn năm cũng như sông núi vạn dặm cũng chỉ là hoa trong gương, trăng dưới nước. Con người ta sở hữu 3 hồn 7 phách, sau khi chết đi thì hồn sẽ quay về bầu trời muôn sao vạn giới. Và nơi sâu của tinh không chính là đạo tràng của tiên ma trong truyền thuyết. Câu chuyện trong Phim Vạn Giới Tiên Tung sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên