Val × Love

Vallove, Ikusa x Koi, Một Chàng Trai Sống Chung Với 9 Cô Gái (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Val × Love (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Val × Love được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Ikusa × Koi của tác giả Ryousuke Asakura, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào cuối năm 2015. Sua khi bộ truyện kết thúc thì đạo diễn Takashi Naoya cũng đã hợp tác với xưởng sản phim Hoods Entertainment để cho trình làng bộ anime này. Bộ anime này cũng chính thức được lên kệ vào tháng 10 năm 2019.

Cốt truyện trong bộ anime Val × Love là câu chuyện xoay quanh một anh chàng học sinh cao trung có tên là Takuma Akutsu, bản thân anh có vẻ ngoài không được ưa nhìn lắm, chính vì thế mà không ai dám đến gần, vì vậy mà cậu ta cũng chỉ muốn có một cuộc sống bình yên, không màng đến chuyện nhân thế. Tuy nhiên số của Akutsu lại là số được hưởng, khi mà bỗng nhiên có một vị thần tự xưng là thần Odin xuất hiện, ông ta đã giao phó cho cậu 9 chị em nhà Valkyrie để sống chung với cậu. Vfa từ đó cuộc sống của Akutsu bắt đầu thay đổi, có lẽ đây là chàng trai may mắn nhất năm đó.

Sau khi 9 cô gái đến bên Akutsu, mặc dù chưa kịp vui sướng vì có quá nhiều cô nàng xinh đpẹ vây quanh mình, thì cậu lại nhận được một nhiệm vụ là phải dùng tình yêu để nâng level cho những cô nàng này, chỉ có khi level tăng cao thì họ mới có sức mạnh chiến thắng lũ quái vật đe dọa thế giới này. Ủa vậy cậu làm cách nào để nâng chỉ số cho họ bằng tình yêu đây? Mời các bạn đón xem bộ anime Val × Love để khám phá những điều thú vị mà bộ phim này mang đến nhé.

Đạo diễn


Diễn viên