Usagi Drop

Bunny Drop (2011)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (11/11 Tập)

Xem Phim Usagi Drop (2011) Vietsub Thuyết Minh

Usagi Drop được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yumi Unita, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2005 đến năm 2011. Ngay sau khi truyện kết thúc xưởng phim Production I.G cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được đạo diễn bởi Kanta Kamei.

Cốt truyện trong phim Usagi Drop kể về Daikichi Kawachi, 30 tuổi, trở về nhà dự đám tang của ông nội, anh biết được sự tồn tại của Rin Kaga, một cô con gái sáu tuổi bất hợp pháp của ông nội bởi một người mẹ vô danh. Cô gái là một sự xấu hổ cho tất cả người thân của mình và bị đối xử như một kẻ bị ruồng bỏ, nhận thấy điều đó anh đã quyết định đứng lên để nuôi dạy bé Rin.

Mặc dù anh ta độc thân và không có kinh nghiệm nuôi dạy một đứa trẻ. Khi Rin trở thành một phần của cuộc đời, Daikichi trải qua những khó khăn khi làm cha mẹ đơn thân. Anh kết bạn với người mẹ đơn thân của Kouki Nitani, một cậu bé mà Rin gặp ở trường mẫu giáo , người cho anh lời khuyên về việc nuôi dạy Rin để giúp anh có thể trở thành một người bảo mẫu tốt nhất.