Uchi no Maid ga Uzasugiru!

Học Sinh Lớp Hai Và Cô Hầu Gái (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Uchi no Maid ga Uzasugiru! (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Được chuyển thể từ một bộ truyện tranh cùng tên, bộ anime Uchi no Maid ga Uzasugiru! đã và đang trở thành bộ phim nhân được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, bộ phim này được đạo diễn bởi Masahiko Ohta và chính thức được công chiếu từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018. Bộ anime này còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Học Sinh Lớp Hai Và Cô Hầu Gái.

Nội dung trong bộ anime Uchi no Maid ga Uzasugiru là câu chuyện xoay quanh về một cô bé có tên là Misha Takanashi, cô là một người mang dòng máu người Nga, ngay từ khi còn bé cô đã mất mẹ vì mẹ cô bệnh nặng mà qua đời, vì vậy mà cô phải chuyện đến Nhật Bản để sống cùng với người cha của mình. Cuộc sống của của cha Misha cũng rất khó khăn, thời chiến tranh ông là một sĩ quan của lực lượng tự vệ, cho đến khi hòa bình, ông phải đến sống trong gia đình Takanashi, một gia đình với gia thế lớn, để làm quản gia tại đó. Đây cũng chính là ngôi nhà thứ hai của Misha, tại đó cô học được rất nhiều điều từ những người xung quanh cô.

Cuộc sống của Misha sau này cũng gặp rất nhiều rắc rối, tại đây cô đã gặp một lolicon hardcore, hay còn được biết đến là một hầu gái tại đây, trong cuộc sống họ không cùng quan điểm với nhau, vì vậy mà đã gặp khá nhiều phiền phức cho cả hai, liên tục những cuộc chiến giữa hai cô gái này sảy ra. và rồi điều gì sẽ đến với cô nàng Misha, cùng đón xem bộ Phim Uchi no Maid ga Uzasugiru! để khám phá những điều thú vị mà bộ anime này sẽ mang đến nhé các bạn.