Trường Học Vui Nhộn

School Rumble (2005)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)

Xem Phim Trường Học Vui Nhộn (2005) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Trường Học Vui Nhộn là câu chuyện xoay quanh các học sinh của lớp 2-C trường trung học Yagami. Nhân vật chính trong phim chính là Tsukamoto Tenma, bản thân cô là một cô gái dễ thương tuy nhiên lại hơi ngờ nghệch, trong lớp của mình cô yêu Karasuma Ooji, một học sinh nam kì quặc và lạnh như băng, một người mà không ai để ý. Mặt khác anh chàng Karasuma lại không hề quan tâm đến Tsukamoto, nhưng Harima Kenji, một học sinh lưu ban quậy phá lại rất thích Tsukamoto.

Tuy nhiên do một hiểu lầm từ lâu, Harima không thể tỏ tình với Tsukamoto, và anh ta luôn đeo kính đen để Tsukamoto không nhận ra người quen cũ. Ngoài ra chuyện còn xoay quanh các bạn của Tsukamoto là Sawachika Eri, Suou Mikoto, Takano Akira, Hanai Haruki và em gái của Tsukamoto là Tsukamoto Yakumo.

Cốt truyện trong bộ anime Trường Học Vui Nhộn hầu như không phát triển nhiều, thay vào đó trong mỗi tập có nhiều tập nhỏ, và mỗi tập nhỏ là một đoạn hài hước mang đến những điều thú vị cho bộ anime này. Sukuran dựa nhiều vào những tình huống hiểu nhầm và những chi tiết được phóng đại để gây cười. Cùng đón xem bộ anime School Rumble để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.