Trùm Hương Cảng 2

Chasing the Dragon II (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Chất lượng: HD Vietsub

Năm 2017, đạo diễn Vương Tinh tiếp tục có thêm một tác phẩm để đời trong sự nghiệp sản xuất cũng như chỉ đạo phim của mình, đó là Trùm Hương Cảng và chắc chắn đã lâu lắm rồi ông mới làm được một bộ phim xuất sắc đến như vậy, không chỉ bởi tài năng của ông mà còn phải kể tới màn tung hứng của 2 diễn viên nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông là Chung Tử Đơn và Lưu Đức Hoa, thừa thắng xông lên ông quyết định thực hiện phần 2 của phim không lâu sau đó, Trùm Hương Cảng 2 nhanh chóng được bấm máy trong năm 2018 và hè 2019 chính thức phát hành.

Phim Trùm Hương Cảng 2

Không còn sử dụng dàn diễn viên cũ, phần 2 quy tụ những cái tên mới với những cái tên đình đám không kém gì phần đầu, đó chính là “Tứ đại ảnh đế” Hong Kong gồm Cổ Thiên Lạc, Lương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa và Lâm Gia Đống. Hẳn nhiều khán giả sẽ không quên thành công mới đây của Sát Phá Lang 3, mặc cho việc nó không có sự tham gia của những ngôi sao võ thuật hàng đầu Hong Kong như 2 phần trước, nhưng với diễn xuất đỉnh cao, tài tử họ Cổ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi mang tới một Sát Phá Lang kịch tính đến ngẹt thở, cảm động đến rơi nước mắt cùng với đó là vạch trần rõ nét nhân nạn buôn nội tạng xuyên quốc gia thông qua một câu chuyện về tình cha con. Trong khi đó, Lương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa và Lâm Gia Đống đều là những diễn viên có diễn xuất rất tốt, bộ tứ hoàn toàn đủ khả năng để vượt qua cái bóng của phần trước.

Trùm Hương Cảng 2

Nội dung của phim Trùm Hương Cảng 2 xoay quanh nhân vật tên tội phạm khét tiếng của Hồng Kông Long Chí Cường (Lương Gia Huy), người đã gây ra hàng loạt những vụ bắt cóc khét tiếng, trong đó phải kể tới vụ bắt cóc người con trai đầu của đại gia Lôi Gia, tống tiền hơn 2 tỷ nhân dân tệ. Bởi sợ bị trả thù mà nạn nhân và người nhà của nạn nhân không dám tố cáo, đành im lặng mà chịu mất tiền. Trong vụ án này, bộ Công an Trung Quốc vô cùng lo ngại, phối hợp với cảnh sát Hồng Kông quyết tâm lôi thủ phạm ra ánh sáng, vì thế cảnh sát Hồng Kông Hà Thiên (Cổ Thiên Lạc) đã được gửi đi để trà trộn vào băng đảng tội phạm của Long Chí Cường. Tại đây, sau một thời gian dài vượt qua những thử thách để lấy được sự tín nhiệm của Chí Cường, Hà Thiên phát hiện ra hắn ta đang chuẩn bị có một vụ bắt cóc còn tầm cỡ hơn vụ án Lôi Gia, sẽ diễn ra ở Macao.

Đạo diễn

Wong Jing
Director

Diễn viên