Toàn Chức Cao Thủ 2019

Toàn Chức Cao Thủ bản truyền hình (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 32

Đạt được 70 triệu lượt xem tính cả trailer chỉ sau 10 phút ra mắt tập đầu tiên, Toàn Chức Cao Thủ 2019 đã cho thấy sức hút khủng khiếp của mình khi các nhà sản xuất chuyển thể nó từ bộ truyện nổi tiếng sau được chuyển sang bản hoạt hình ăn khách bậc nhất tại trung quốc. Từ việc “chọn mặt gửi vàng” khi dàn diễn viên tham gia đều là những cái tên có tiếng cho tới những cảnh quay được đầu tư một cách trau chuốt, hấp dẫn và mang lại cảm giác chân thực nhất cho người xem giống như đang đứng trong một sân game chuyên nghiệp. Vai nam chính Diệp Tu do “tiểu thịt tươi” Dương Dương thể hiện gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng của một game thủ chính hiệu. Ngoài ra, cũng phải kể tới những cái tên xuất sắc khác góp phần không nhỏ trong thành công của phim là Giang Sơ Ảnh và Lại Vũ Mông.

Toàn Chức Cao Thủ 2019

Được mệnh danh là bách khoa toàn thư về mảng game, Diệp Tu chứng minh đẳng cấp của mình trong suốt 10 năm liền, cậu ta cùng người bạn Nhất Diệp Chi Thu đã thống trị tựa game Vinh Quang trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, bởi mê game nên Diệp Tu thường xuyên bỏ nhà đi bạt, vốn xuất thân từ gia đình quyền lực được bố hết sức kỳ vọng mà cậu không dám xuất hiện trước báo chí cũng như ở trên màn ảnh, điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới câu lạc bộ khiến cả đội bị mất đi một khoản doanh thu không nhỏ, hậu quả cuối cùng là cậu bị ông chủ trục xuất khỏi câu lạc bộ.

Phim Toàn Chức Cao Thủ 2019

Sau đó cậu được bà chủ của một quán Net giúp đỡ trở thành người quản lý quán Net ca đêm, cậu quyế tâm bắt đầu lại từ đầu, quyết định khởi nghiệp từ đây. Với 10 năm kinh nghiệp trong làng game, Diệp Tu không hề quên những vinh quang mà trước đó mình có được, bởi vậy nên cậu đã lập một tài khoản game mới và bắt đầu kế hoạch trở lại đỉnh cao của mình bằng cách thành lập team mới và thi đấu với nhiều game thủ chuyên nghiệp khácđể giành chiến thắng.