To Love-ru Trouble Uncen phần 1

To Love-ru Darkness Phần 1 (2008)
Your rating: 0
9.9 15 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)

To Love-ru Trouble Uncen SS1 (To Love-ru Darkness Phần 1) Vietsub Trọn Bộ

Không dành cho khán giả dưới 16 tuổi nhưng To Love-ru lại là một trong những seri anime dạng echi được biết tới nhiều trên khắp thế giới với cốt truyện mới mẻ, hình ảnh sinh động và nhiều cảnh khiến người xem phải “chảy máu mũi”.

To Love-ru Trouble Uncen SS1
To Love-ru Trouble Uncen phần 1 ra mắt vào năm 2008 với nội dung xoay quanh cuộc sống của anh chàng Rito, người không đủ can đảm để thổ lộ tình cảm với một bạn nữ cùng lớp. Và một một ngày đẹp trời, khi mà anh đang tắm thì bỗng dưng xuất hiện một cô gái xinh đẹp đang khỏa thân đứng ngay trước mặt, đặc biệt hơn khi cô chính là con gái của quốc vương Deviluke – LaLa, người được thừa kế ngai vàng của hành tinh Deviluke. Tuy nhiên, một cuộc hôn nhân bị ép buộc đã khiến LaLa phải chạy trốn đến Trái Đất và cô muốn lấy Rito làm chồng, muốn chung sống với anh ở Trái Đất mãi mãi.

To Love-ru Trouble Uncen phần 1

Được thế thì còn gì bằng, thế nhưng Quốc Vương của hành tinh Deviluke đã ra một điều kiện rằng Rito phải bảo vệ được LaLa thì mới được cưới cô làm vợ, nếu không hoàn thành được nhiệm đó thì anh sẽ bị giết và Trái Đất sẽ bị phá hủy ngay sau đó. Chuyện tình của họ đã gặp phải rất nhiều rắc rối khi mà một cô gái xinh đẹp tên Haruna  cũng đang thích Rito, điều đó làm LaLa khó tiếp cận được với Rito hơn, cô luôn tìm mọi cách để gần gũi anh hơn, cô muốn chiếm lấy trái tim của anh luôn lập tức…