Tình Yêu Ngang Trái

Diabolik Lovers (2013-2015)
Your rating: 0
9.4 209 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Xem Phim Tình Yêu Ngang Trái (2013-2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Diabolik Lovers được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ game, sau đó đã được nhượng quyền thương mại đã đưa ra hai bộ phim truyền hình anime 12 tập của Zexcs, được phát sóng từ ngày 16 tháng 9 năm 2013 đến ngày 9 tháng 12 năm 2013 và ngày 23 tháng 9 năm 2015 đến ngày 9 tháng 12 năm 2015. Ngoài ra nó cũng đã được dựng thành nhiều manga, anime, CD drama, CD nhạc và fanbook.

Nội dung trong bộ anime Tình Yêu Ngang Trái là câu chuyện kể về gia đình nhà Yui, khi đó nghe theo lệnh của cha mình, Yui Komori đến sống trong một biệt thự hẻo lánh, nơi sinh sống của sáu anh em Sakamaki, Shu Shuu, Reiji, Ayato, Kanato, Laito và Subaru, một gia đình ma cà rồng. Mặc dù lúc đầu, anh chị em bối rối không biết tại sao cô gái lại đến, họ sớm nhận ra rằng cô là “cô dâu hiến tế” mới của họ, không đề cập đến ý định xác thịt khác của họ dành cho cô.

Sau khi gặp anh em, Yui nhanh chóng bắt đầu đặt câu hỏi tại sao cha cô lại gửi cô đến đây và tại sao cô lại cảm thấy một nỗi đau mới lạ trong ngực. Với mỗi anh em tàn bạo hơn lần trước, cuộc sống bị giam cầm của Yui có một bước ngoặt trong ngôi nhà mới của cô. Khi những ngày của cô biến thành những đêm vô tận, và mỗi anh em thề sẽ biến cô thành của riêng mình, Yui càng ngày càng chìm sâu vào sự điên loạn và ngây ngất. Câu chuyện trong bộ anime Tình Yêu Ngang Trái sẽ diễn ra như thế nào ? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.