Tình Bạn Một Tuần

Isshuukan Friends, One Week Friends (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Tình Bạn Một Tuần (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Tình Bạn Một Tuần (Isshuukan Friends) là câu chuyện xoay quanh Yuuki Hase mười sáu tuổi cuối cùng cũng tìm thấy sự can đảm để nói chuyện với người mình yêu và hỏi cô có muốn trở thành bạn bè không. Đối tượng của tình cảm của anh, Kaori Fujimiya, là một cô gái kín đáo và kín đáo, tự cắt đứt mọi người và không dành cho anh sự từ chối thẳng thừng mà cô dành cho mọi người khác.

Thời gian sau đó Yuuki thấy cô đang ăn trưa trên mái nhà nơi cô ẩn mình trong giờ nghỉ. Anh quyết định bắt đầu gặp Kaori mỗi ngày với hy vọng bắt đầu hiểu cô hơn. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, cô càng bắt đầu cởi mở với anh. Tuy nhiên, gần cuối tuần, cô lại bắt đầu đẩy anh ra xa một lần nữa. Sau đó, nó được tiết lộ cho anh ta lý do cho mặt trận lạnh lùng của Kaori: vào cuối tuần, những ký ức về những người gần gũi với cô, ngoại trừ gia đình cô, bị lãng quên, vì chúng được đặt lại vào mỗi thứ Hai. Kết quả của một vụ tai nạn ở trường cấp hai, Kaori từng nổi tiếng và tốt bụng giờ đây không thể kết bạn vì sợ làm tổn thương những người thân yêu với cô.

Quyết tâm trở thành bạn bè nhiều hơn một tuần, Yuuki hỏi cô chính xác câu hỏi tương tự mỗi thứ Hai: “Bạn có muốn làm bạn không?” Bởi vì anh biết rằng sâu thẳm, Kaori mong muốn điều đó hơn bất cứ điều gì. Cùng đón xem bộ anime Isshuukan Friends – One Week Friends để đón xem những điều thú vị nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên