Tìm Kiếm Tương Lai Đã Mất

Ushinawareta Mirai wo Motometetheo, In Search of the Lost Future (2014)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Tìm Kiếm Tương Lai Đã Mất (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Ushinawareta Mirai wo Motomete kể về Kaori Sasaki, đó là một thành viên của Câu lạc bộ Thiên văn học của Học viện Uchihama, tại trường học anh đã thú nhận tình cảm với người bạn cùng lớp với mình, đó chính là Akiyama, tuy nhiên có một điều đáng tiếc đã xảy ra ngay sau đó, vào tối hôm đó, cô qua đời trong một tai nạn giao thông thảm khốc. Bạn bè và các thành viên câu lạc bộ của cô thương tiếc cái chết của cô trong một bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, cô ấy đến trường vào ngày hôm sau, và không ai cảm nhận được bất cứ điều gì không ổn.

Mọi việc xảy ra quá bất ngờ mà dường như tất cả đều không cảm nhận được sự cố bất thường nào, và nhóm bạn lên kế hoạch cho lễ hội văn hóa sắp tới của trường. Đột nhiên, căn phòng bị rung chuyển bởi một trận động đất không tự nhiên. Mọi người chia tay nhau để điều tra vụ ngoại trừ Nagisa Hanamiya, người ở lại phía sau. Khi mọi người rời đi, Nagisa nhận thấy rằng khối lập phương giống như thánh tích mà cô đang đùa giỡn bắt đầu phát ra một ánh sáng màu xanh kỳ lạ. Trong khi đó, Sou tình cờ gặp một cô gái bất tỉnh, trần truồng nằm trong vũng nước.

Ushinawareta Mirai wo Motometetheo – Tìm Kiếm Tương Lai Đã Mất là câu chuyện dõi cuộc phiêu lưu ngày càng kỳ lạ của Câu lạc bộ Thiên văn học từ việc đối phó với ma đến dập tắt tình trạng bất ổn giữa các câu lạc bộ sinh viên. Trong khi đó, họ làm sáng tỏ hoàn cảnh đằng sau sự xuất hiện bất ngờ của một sinh viên chuyển trường mới.