Thiết Giáp Chi Thành

Koutetsujou no Kabaneri, Kabaneri of the Iron Fortress (2016)
Your rating: 0
10 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Thiết Giáp Chi Thành (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thiết Giáp Chi Thành hay còn được biết đến với tên gọi khác là Koutetsujou no Kabaneri, nội dung trong phim là câu chuyện được lấy bối cảnh ở giữa cuộc cách mạng công nghiệp khi những sinh vật khủng khiếp xuất hiện từ một loại virus bí ẩn, xé toạc da thịt con người để đánh thức sự thèm ăn không bao giờ kết thúc của họ. Cách duy nhất để giết những sinh vật này, được gọi là “Kabane” là phá hủy trái tim bọc thép của chúng.

Vào thời điểm đó chỉ có các nền văn minh được củng cố nhất mới sống sót sau cuộc khủng hoảng này, như trường hợp của đảo Hinomoto, nơi loài người đã tạo ra một bức tường lớn để bảo vệ mình khỏi lũ Kabane bất tận. Con đường duy nhất vào những pháo đài khổng lồ này là thông qua những đoàn tàu bọc thép nặng nề, được phục vụ và xây dựng bởi những chàng trai trẻ như Ikoma.

Sau khi tạo ra một vũ khí chết người mà anh tin rằng sẽ dễ dàng xuyên qua trái tim của Kabane, Ikoma háo hức chờ đợi ngày anh sẽ có thể chiến đấu bằng phát minh mới của mình. Tuy nhiên, anh ta ít biết rằng cơ hội của mình sẽ đến sớm hơn nhiều so với dự kiến ​​… Câu chuyện trong bộ anime Thiết Giáp Chi Thành sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.