Thiên Sư Bắt Ma 2: Cương thi gia tộc

Mr Vampire 2 (1986)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: Bản đẹp

Sau thành công vang dội của phần 1, đạo diễn Ricky Lau tiếp tục thực hiện phần 2 trong seri phim Thiên Sư Bắt Ma nổi tiếng khắp châu Á với người dẫn dắt cực kỳ xuất sắc là nam diễn viên Lâm Chánh Anh, đáng tiếc là phần này không nối tiếp phần 1 mà là một phần mới toanh. Trong khi đó, dàn diễn viên cũng không có sự tham gia của 2 “đệ tử” Tiền Tiểu Hào và Hứa Quán Anh, mặc dù vậy Thiên Sư Bắt Ma 2 vẫn rất đáng để xem khi có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Nguyên Bưu, Fat Chung, Billy Lau, Ngọ Mã… cùng với đó phần kịch bản vẫn được viết bởi nhà biên kịch của phần đầu, Barry Wong.

Thiên Sư Bắt Ma 2: Cương thi gia tộc

Nội dung của phim Thiên Sư Bắt Ma 2: Cương thi gia tộc bắt đầu từ nhà khảo cổ học Kwok (Fat Chung), người đang tìm kiếm những xác ướp đã tồn tại từ rất nhiều năm của một người đàn ông, một phụ nữ, và con của họ, để rồi anh ta đã bị lạc vào một ngôi mộ cổ mà ở đây anh ta đã tìm thấy 3 xác ướp của những con cương thi đã bị yểm bùa. Tất cả các thành viên đều rất phấn khích với những gì mà họ vừa thu được, tuy nhiên do không biết đó là những con cương thi mà nghĩ rằng đó là một phát hiện vô giá khi tìm thấy những xác ướp hàng trăm năm vẫn còn nguyên vẹn, và thứ giữ những con cương thi nằm yên một chỗ chính là những lá bùa đã được yểm phép dán ở trên trán.

Thiên Sư Bắt Ma 2: Cương thi gia tộc

Trong quá trình vận chuyển những con cương thi về thành phố để tìm đến người mua, miếng bùa của con cương thi nhỏ nhất đã bị gió thổi bay và đứa trẻ cương thi này nhanh chóng sống dậy và trốn thoát mà bản thân những nhóm khảo cổ không hề biết, tiểu cương thi sau đó kết bạn với một số trẻ em trong vùng. Cuối cùng, ma cà rồng mẹ cũng được đánh thức và trốn thoát, trong khi những pháp sư ở trong làng phát hiện ra sự việc đang trên đường tìm kiếm để tiêu diệt chúng.

Đạo diễn

Ricky Lau
Director

Diễn viên

Lam Ching-Ying isLam Ching Ying / Lin Cheng-Ying
Lam Ching Ying / Lin Cheng-Ying
Yuen Biao isYen / Jen
Yen / Jen
Moon Lee isGigi Lam / Gigi Lin
Gigi Lam / Gigi Lin
Chung Fat isProfessor Kwok Tun-Wong
Professor Kwok Tun-Wong
Billy Lau isChicken
Chicken
Ka Lee isSashimi
Sashimi
Cheung Wing-Cheung isMale hopping vampire
Male hopping vampire
Pauline Wong Yuk-Wan isFemale hopping vampire
Female hopping vampire
Hoh Kin-Wai isLittle vampire
Little vampire
Hon To-Yue isChia-Chia
Chia-Chia