Thất Tinh

Trinity Seven (2014)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Thất Tinh – Trinity Seven (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Trinity Seven là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính có tên là Arata Kasuga sống một cuộc sống bình thường cùng với anh em họ và người bạn thời thơ ấu Hijiri Kasuga trong một thị trấn nhỏ. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi vào ngày Mặt trời đen, nguyên nhân gây ra Hiện tượng đổ vỡ phá hủy thị trấn nơi anh ta sống và đưa Hijiri đi. Để có thể giải cứu được người bạn của mình Arata đã quyết định rằng lựa chọn duy nhất của anh ta là trở thành một pháp sư để anh ta có thể giải cứu Hijiri, và vì vậy anh ta gia nhập Học viện Hoàng gia Biblia, một ngôi trường bí mật dành cho các pháp sư liên quan đến các vấn đề ma thuật trên khắp thế giới.

Su khi bước chân đến với thế giới pháp thuật, Arata đã được giới thiệu với Trinity Seven, đây cũng chính là bảy pháp sư mạnh mẽ đứng đầu các lĩnh vực tương ứng của họ (Lilith là một trong số họ) và người sẽ giúp anh ta trong mục tiêu trở thành một pháp sư mạnh mẽ và tìm hiểu sự thật về Hijiri và Mặt trời đen. Từ đó cuộc hành trình của Arata bắt đầu đi theo một con đường mới.

Quá bất ngờ, khi anh ta sớm phát hiện ra rằng một trong Trinity Seven là Arin, lại trông gần giống hệt người anh em họ mất tích của anh ta, mặc dù cô ta thể hiện một tính cách hoàn toàn khác. Tuy nhiên những linh cảm của Arata nhận thấy rằng đó chính là người thân của anh. Và rồi cuộc hành trình của chàng trai trẻ này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Thất Tinh – Trinity Seven để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên