Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan (1996)
Your rating: 0
7.9 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (400/400 Tập)

Xem Phim Thám Tử Lừng Danh Conan – Detective Conan (1996) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thám tử lừng danh Conan được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản, bộ manga này thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho. Bộ truyện này ban đầu là những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shōnen Sunday của Shogakukan từ 19 tháng 1 năm 1994 sau đó được đóng thành các tập tankōbon. Tại Việt Nam bộ truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành dưới tựa Thám tử lừng danh Conan. Cho đến năm 1996 một bộ anime đã được chuyển thể từ bộ truyện này chính thức được công chiếu.

Nội dung trong bộ anime Detective Conan là câu chuyện kể về một thám tử lừng danh Kudo Shinichi, anh ta đang rất nổi tiếng ở trường trung học, thường xuyên giúp cảnh sát phá giải các vụ án khó khăn. Trong một lần khi đang theo dõi 1 vụ tống tiền, cậu bị đồng bọn (thành viên của Tổ chức Áo đen) phát hiện. Chúng ép cậu uống thử loại thuốc độc (APTX 4869) tổ chức vừa điều chế nhằm bịt đầu mối nhưng thứ thuốc ấy không giết chết cậu mà khiến cậu teo nhỏ thành một đứa trẻ. Từ đó cuộc sống của Shinichi bắt đầu thay đổi một cách chóng mặt, thám tử nhí Conan ra đời cũng bắt đầu từ đó.

Sau đó, cậu tự xưng Edogawa Conan sống tại nhà thám tử Mori Kogoro. Xuyên suốt xê-ri cậu âm thầm hỗ trợ ông Mori phá các vụ án. Đồng thời cậu cũng phải đi học lại tiểu học, kết thân với nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí. Cùng đón xem bộ Phim Thám Tử Lừng Danh Conan để theo dõi thám tử Conan phá những vụ án khó khăn nhất nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên