Tejina Senpai

Magical Sempai, Nàng Ảo Thuật Gia Thiếu Muối (2019)
Your rating: 0
7.3 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Tejina Senpai (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Magical Sempai là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi tác giả Azu. Ngay sau khi được ra mắt bộ truyện này đã được xuất bản trên tạp chí manga seinen của Kodansha Weekly Young Magazine kể từ tháng 2 năm 2016 và đã được tập hợp trong sáu tập tankōbon . Cho đến năm 2019 một bộ phim truyền hình anime được chuyển thể bởi Liden Films được công chiếu vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.

Nội dung trong phim Tejina Senpai là câu chuyện xoay quanh quanh về nữ nhân vật chính Sempai, hiện tại cô đang là một nữ sinh trung học, sở trường của Sempai là một nhà ảo thuật gia rất giỏi, tuy nhiên ngoài cuộc sống cô lại không hề được biết đến và quan tâm. Cô nàng có một sở đoảng là rất dễ dàng bị hoảng sợ trên sân khấu , rất xấu hổ và vụng về, và thường xuyên ngớ ngẩn với những trò ảo thuật của mình khi thậm chí một người xem cô ấy biểu diễn. Vì vậy tài năng của Sempai không được người khác công nhận.

Đồng hành cùng với với Sempai là trợ lý của cô, anh ta tên là Assistant, cậu là học sinh cấp ba được tuyển dụng làm trợ lý của Sempai trong Câu lạc bộ Phép thuật, bất chấp sự phản đối của cậu ta. Nó đã được chứng minh rằng anh ta có thể làm các trò ảo thuật tốt hơn Sempai. Anh ấy có mái tóc ngắn trong một bát cắt. Từ đó cuộc sống của hai người họ bắt đầu thay đổi khá nhiều, cùng đón xem bộ anime Tejina Senpai để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên