Tầng Lớp Itaewon

Tang Lop Itaewon (2020)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 8

Tầng Lớp Itaewon, Lớp học Itaewon (2020) vietsub trọn bộ

Là sản phẩm đầu tay của hãng phim Showbox, Tầng Lớp Itaewon dù không quy tụ dàn sao đình đám nhưng với cốt truyện mới mẻ đầy sáng tạo cùng diễn xuất rất tự nhiên của dàn cast trẻ đầy sức sống, đang cho thấy sức hút đặc biệt của mình với sự yêu thích đến từ khán giả trên khắp châu Á. Đạo diễn của phim không ai khác chính là người từng chỉ đạo cho bom tấn truyền hình Mây Họa Ánh Trăng vốn ra mắt năm 2016, sự trở lại lần này của anh rất được người xem mong đợi.

Tầng Lớp Itaewon

Nội dung của phim Tầng Lớp Itaewon xoay quanh anh chàng Park Sae-Ro-Yi (Park Seo-Joon), cậu đã đánh cậu bạn cùng lớp của mình là Jang Geun-Won, lý do là cậu ta bắt nạt một bạn khác cũng ở cùng lớp ngay trong ngày đầu tiên đến trường cấp ba mới của Park. Geun-Won vốn là con trai của một người rất có thế lực trong vùng, ông ta là Jang Dae-Hee (Yoo Jae-Myung), hiện đang làm chủ của một doanh nghiệp lớn. Công việc của Dae-Hee là kinh doanh nhà hàng Jagga, nơi mà cha của Park Sae-Ro-Yi đang làm việc. Dae-Hee sau khi biết chuyện đã yêu cầu Park Sae-Ro-Yi xin lỗi con trai mình, nhưng Park Sae-Ro-Yi từ chối. Vì bị từ chối, Sae-Ro-Yi đã bị đuổi học trong khi cha của cậu thì bị đuổi việc.

Tầng Lớp Itaewon

Không lâu sau thì một vụ tai nạn xảy ra và hậu quả là cha của Sae-Ro-Yi bị mất mạng trong một tai nạn xe máy do bạn học cũ của mình là Jang Geun-Won gây ra. Trong cơn tức giận, Park Sae-Ro-Yi đã đánh cho Jang Geun-Won một trận nhừ tử. Sae-Ro-Yi nhanh chóng bị bắt giam vì tội đánh người. Park Sae-Ro-Yi từ đó nung nấu ý định tiêu diệt công ty Jagga và trả thù CEO Jang Dae-Hee cùng con trai của ông ta là Jang Geun-Won. Khi Park Sae-Ro-Yi được ra tù, anh mở một nhà hàng ở Itaewon nằm ở thành phố Seoul. Cũng tại đây, cô nàng hiện đang là người nổi tiếng trên mạng xã hội tên Jo Yi-Seo (Kim Da-Mi), đã gia nhập vào nhà hàng và làm việc trong cương vị người quản lý để rồi cô nàng dần nảy sinh tình cảm với Park Sae-Ro-Yi.