Sự Thật Của Bóng Tối

Shades Of Truth (2005)
Your rating: 0
8.5 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Kết hợp giữa hình sự, hành động và xuyên không về quá khứ, Sự Thật Của Bóng Tối được đánh giá rất cao ngay từ những tập đầu ra mắt, phim không chỉ có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi có khả năng diễn xuất rất tốt của TVB mà còn là tác phẩm giữ nguyên được cái chất TVB vốn từng làm lên bao siêu phẩm, tât cả tạo nên một bộ phim lôi cuốn từ đầu tới cuối. Nội dung của Sự Thật Của Bóng Tối xoay quanh anh chàng Hạ Tùng Âm (Trương Trí Lâm), một cảnh sát chìm luôn mong muốn có một cuộc sống đơn giản, bình yên và hạnh phúc. Hiện anh đang là trợ thủ đắc lực dưới trướng của tên trùm xã hội đen khét tiếng Tống Ba (Nguyên Hoa). Trà trộn vào băng nhóm tội phạm để điều tra, Tùng Âm không chỉ lấy lòng được ông trùm mà còn chinh phục được luôn trái tim của cô con gái xinh đẹp của ông ta, tên là Vạn Phụng Liên (Lê Tư).

Phim Sự Thật Của Bóng Tối

Cũng là cảnh sát như Tùng Âm, Lâm Tử Thông có sức trẻ và sự nhiệt huyết, anh luôn hết lòng với công việc, vì thế sở trường của anh là chuyên truy bắt những tay tội phạm nguy hiểm, tuy nhiên anh ta có thói xấu là rất phóng túng trong các mối quan hệ tình cảm. Mục tiêu lớn nhất của Tử Thông vào ngay lúc này không ai khác chính là Tùng Âm, cùng với sự đối lập hoàn toàn giữa 2 con người, một bên là Tà còn một bên là Chính, điều đó càng làm Tử Thông nôn nóng trong việc tiêu diệt Tùng Âm.

Sự Thật Của Bóng Tối

Một ngày nọ, Tùng Âm bị chấn thương sọ não do tai nạn, từ đó anh luôn bị chi phối bởi một ảo giác rất kỳ lạ. Anh thấy hiện thân kiếp trước của mình là Võ Tòng trong khi Tử Thông là Lâm Xung, còn cô bạn gái Vạn Phụng Liên chính là chị dâu lẳng lơ Phan Kim Liên. Qua nhiều lần va chạm và tiếp xúc, Tử Thông càng chắc chắn về ảo giác của mình và quyết tâm tìm lại hồi ức của kiếp trước.