Sounan desuka?

Are You Lost?, Nữ Sinh Trên Hoang Đảo (2019)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Sounan desuka? – Are You Lost? (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sounan desuka? được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản, truyện được viết bởi Kentarō Okamoto và được minh họa bởi Riri Sagara. Bộ manga này được xuất bản từ tháng 1 năm 2017 trên tạp chí manga seinen của Kodansha Weekly Young Magazine và đã được tập hợp trong bốn tập tankōbon . Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể của Ezo’la bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 2 tháng 7 năm 2019.

Mở đầu bộ Phim Sounan desuka? kể về một vụ tai nạn máy bay … trên chuyến bay này trở rất nhiều học sinh, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra thì bốn nữ sinh trung học, Homare, Asuka, Mutsu và Shion, phát hiện ra mình đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo xa xôi bắt đầu từ hôm nay, và từ đó cuộc sống của những nữ sinh này bắt đầu phải trải qua những ngày tháng trên một hòn đảo hoang vắng. Tại hòn đảo này không có gì ở đây, vì vậy chúng tôi phải làm mọi thứ, và ăn tất cả mọi thứ !! (Ugh!) Hãy xem câu chuyện sinh tồn của nữ sinh trung học của chúng ta về lòng can đảm và kiến ​​thức.

Chúng tôi thực sự đang làm khá tốt! Chúng tôi học cách ăn ve sầu, cách chế tạo bẫy, thử nghiệm dị ứng đơn giản, cách ăn cua ẩn sĩ… vân vân và mây mây. Đó chính là câu chuyện kể về cách sinh tồn của những cô nàng nữ sinh khi bị mắt kẹt tại một nơi hoang vắng. Cùng đón xem bộ anime Sounan desuka – Are You Lost để theo dõi nhé các bạn.