Sóng gió Khách Sạn

Khách Sạn Phong Vân (2005)
Your rating: 0
7.6 10 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Xem phim Sóng gió Khách Sạn – Khách Sạn Phong Vân TVB SCTV9 lồng tiếng

Khai thác đề tài ít khi được đưa lên màn ảnh nhỏ của TVB, bộ phim Sóng gió Khách Sạn mang đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh về nghề kinh doanh khách sạn, bên cạnh đó nó còn xây dựng những “cuộc chiến tranh giành” của các thành viên trong gia đình, ngoài ra cũng không thiếu những câu chuyện tình lôi cuốn, tất cả được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo trong một tác phẩm TVB ăn khách hàng đầu của năm 2005. Được chỉ đạo bởi giám chế Phan Gia Đức, phim còn quy tụ nhiều gương mặt xuất sắc của nhà đài, từ kịch bản cho tới diễn xuất đều được đánh giá rất cao nên việc nó đứng thứ 8 trong danh sách 10 phim có điểm ratting cao nhất năm là điều dễ hiểu.

Sóng gió Khách Sạn

Còn có tên gọi khác là Khách Sạn Phong Vân, nội dung của phim bắt đầu từ sau cái chết của Vương Ngọc Đình – ông trùm nghành khách sạn tại đất Hồng Kông, lúc này nhiều thành viên trong gia đình họ Vương bắt đầu cuộc chiến tranh giành tài sản. Một trong số người con của Ngọc Đình là Vương Khải Kiệt vì quá bức xúc mà bỏ nhà ra đi, trong khi mẹ của Kiệt bị 2 người anh cùng cha khác mẹ của cậu đuổi ra khỏi nhà. Lúc này, Kiệt phát hiện ra rằng cha của mình trước khi qua đời đã chuyển toàn bộ cổ phần của khách sạn cho một người tên là Cao Phong. Nhân cơ hội ngàn năm có một, Phong phải giành bằng được số cổ phần đó về tay của mình.

Phim Sóng gió Khách Sạn

Trước tình thế nguy kịch, toàn bộ gia sản của nhà họ Vương có thể về tay của người ngoài, ba anh em từ thù hằn nhau lúc này gác lại chuyện tranh giành cá nhân để cùng với cậu mình là Trịnh Vĩnh Phát (Khương Đại Vệ) đối phó với Cao Phong. Trong lúc Phong gần như nắm chắc vị trí quan trọng trong tập đoàn Vương thị thì bất ngờ anh phát hiện ra rằng cô bạn gái Bích Kỳ đến với anh thực tế là có mục đích khác…