Shokugeki no Souma (Phần 4)

Food Wars! The Third Plate: Totsuki Train Arc, Shokugeki no Soma 4th Season, Food Wars! The Third Plate 2nd cour, Shokugeki no Souma: San no Sara (2018) (2018)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Shokugeki no Souma Phần 4 (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Shokugeki no Souma Phần 4 kể về một thời kỳ đen tối của nấu ăn là học viện ẩm thực Tootsuki. Khi đó xảy ra một cuộc đảo chính thực sự tàn khốc và người cầm đầu chính là Elite Ten, Azami Nakiri hiện là giám đốc của trường danh tiếng. Học sinh bây giờ phải tuân theo hệ tư tưởng của Azami về “thực phẩm cho người sành ăn thực sự” và bị cấm thể hiện sự sáng tạo, nếu không sẽ phải đối mặt với việc trục xuất khỏi ngôi trường này.

Vào thời điểm đó, Souma Yukihira đã cùng với các thành viên của Ký túc xá Polar Star từ chối chấp nhận những thay đổi này. Được hỗ trợ bởi những năm đầu nổi loạn khác, bao gồm ghế thứ mười, Erina Nakiri, Souma và ban nhạc đồng minh của mình cùng nhau chống lại những người ủng hộ chế độ của Azami. Từ đó bắt đầu xảy ra những cuộc chiến ngầm giữa hai thế lực khác nhau.

Nhưng những người chỉ dẫn tham nhũng và tổ chức Trung tâm đe dọa cản trở họ, và vì vậy họ phải làm việc cùng nhau, khó khăn hơn bao giờ hết, để sống sót trong mọi âm mưu ngầm được thiết kế để trục xuất họ khỏi trường. Câu chuyện kể về Souma và những người bạn sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Shokugeki no Souma: San no Sara – Tootsuki Ressha-hen để theo dõi nhé các bạn.