Shin Chuuka Ichiban!

New Cooking Master Boy (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 7

Xem Phim Shin Chuuka Ichiban! (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Shin Chuuka Ichiban – Tiểu Đầu Bếp Cung Đình được lấy bổi cảnh đất nước Trung Quốc tại thế kỷ 19, vào thời điểm đó những đầu bếp giỏi rất được trọng dụng, cũng chính vì thế mà toàn bộ đầu bếp ở khắp nơi trên trên đất nước này đều tề tựu về một cuộc thi nấu ăn và tranh giành danh hiệu Đầu Bếp Trứ Danh để có thể giành ngôi quán quân trong cuộc thi này.

Cốt truyện trong Phim Shin Chuuka Ichiban xoay quanh về một cậu bé có tên Liu Mao Xing (Lưu Mậu Tinh), tuy là một câu nhóc tuy nhỏ tuổi sống tại Tứ Xuyên nhưng cậu đã có cho mình tài năng về bếp núc được kế thừa từ người mẹ của mình. Sau khi cứu được nhà hàng do chính tay mẹ câu gầy dựng thì Mậu Tinh đã bắt đầu cuộc hành trình của mình để có thể trở thành Đầu Bếp Đặc Biệt. Kể từ đó một cuộc hành trình mới cậu Mậu Tinh được bắt đầu.

Trong chuyến phiêu lưu này thì cậu đã gặp gỡ và kết bạn được với rất nhiều người bạn mới, vui vẻ có, khó khăn cũng rất nhiều, tuy nhiên chàng trai trẻ này cũng phải đối mặt với rất nhiều những âm mưu đen tối của những Tổ chức Đầu Bếp Bóng Đêm luôn muốn thôn tính tất cả các đầu bếp giỏi nhất cả nước. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị mang tên Shin Chuuka Ichiban! để khám phá nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên