Senyoku no Sigrdrifa

Senyoku no Sigrdrifa (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Senyoku no Sigrdrifa (2020) Thuyết Minh Vietsub Trọn Bộ

Cốt truyện trong phim Senyoku no Sigrdrifa kể về một ngày nọ bỗng nhiên các trụ cột đột nhiên xuất hiện trên Trái đất, đe dọa tất cả sự sống trên Địa Cầu. Vào thời khắc nguy hiểm nhất thì một vị thần tự xưng là Odin đã xuất hiện, sự có mặt của ngài là để giúp đỡ nhân loại khi nó bị đẩy đến gần thất bại hoàn toàn.

Khi đó Odin tuyên bố một cuộc phản công bằng cách đánh thức loài người với các nữ chiến binh Walküres và “di sản” là đôi cánh của họ, kể từ đó cuộc chiến chống lại các trụ cột bắt đầu. Trận chiến giữa loài người và Trụ ngày càng diễn ra khốc nghiệt, với những người đàn ông ủng hộ Walküres khi họ bay qua bầu trời đầy hiểm nguy để cứu thế giới, họ cũng chính là những nhân tố chính trong trận chiến này.

Khi đó Nhật Bản cũng không ngoại lệ, đất nước của họ cũng bị vướng vào cuộc quyết chiến này, Vào thời điểm đó Walküres đối đầu với Trụ cột khổng lồ hiện ra trên Mt. Phú Sĩ. Mỗi Walküre đều có kỹ năng đặc biệt của mình, nhưng mỗi người cũng đều có những nhược điểm riêng, và để chiến đấu thì một phi công át chủ bài đã đến từ châu Âu bắt đầu xuất hiện. Câu chuyện trong bộ anime Senyoku no Sigrdrifa sẽ còn diễn như thế nào ? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.