Say I Love You

Sukitte Ii Na Yo (2012)
Your rating: 0
7.9 19 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Say I Love You (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Say I Love You là câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của nữ nhân vật chính Mei Tachibana, kể từ khi cô bị đổ lỗi sai cho cái chết của một con thú cưng trong lớp bởi những người bạn được gọi là bạn học của cô, cô đã luôn phải sống trong áp lực khó chịu. Cung kể từ đó, cô tránh xa mọi người để tránh bị tổn thương lần nữa. Tuy nhiên, cuộc sống của Mei bắt đầu thay đổi mạnh mẽ khi một sự hiểu lầm ở trường trung học khiến cô gặp phải học sinh nổi tiếng Yamato Kurosawa.

Mặt khác Yamato thấy cô hấp dẫn và khăng khăng là bạn của mình, mặc dù Mei không muốn làm gì với anh ta. Nhưng khi một tình huống nguy hiểm kết thúc bằng việc Yamato hôn Mei để cứu cô khỏi sự chú ý không mong muốn của kẻ theo dõi, Mei bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh. Trước khi cô phát hiện ra rằng tình cảm của họ là tương hỗ, họ bắt đầu hẹn hò và cô không chỉ có được bạn trai, mà cả bạn bè.

Trải qua những hiểu lầm về mối quan hệ mới của họ, lẫn nhau và sự chú ý của những cô gái khác, Mei và Yamato dần dần thân thiết hơn và tìm hiểu ý nghĩa thực sự của ba từ nhỏ đó: “Anh yêu em.” Câu chuyện tình yêu học đường trong bộ anime Say I Love You – Sukitte Ii Na Yo sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.