Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

Beautiful Bones -Sakurako's Investigation- (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru là câu chuyện kể về Shoutarou Tatewaki lần đầu gặp Sakurako Kujou, anh biết cuộc sống của mình sẽ không bao giờ giống như vậy. Ban đầu tin rằng cô chịu trách nhiệm cho một vụ mất tích trong khu phố, sau đó anh biết được tài năng thực sự của cô: phân tích mẫu vật xương. Sakurako có khá nhiều bộ sưu tập xương động vật được tái tạo, nhưng cô ước mình có nhiều giống người hơn, gây ra sự thất vọng cho những người xung quanh.

Shoutarou bắt đầu đi cùng với bác sĩ chuyên khoa xương khớp lập dị về nhiều trường hợp chưa được giải quyết khác nhau mà cô tình cờ gặp trên đường thường ở dạng cơ thể đang phân hủy. Nhưng với rất nhiều sự cố xảy ra xung quanh họ, liệu có thể có một bí ẩn lớn hơn trong cuộc sống của họ?

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru là một câu chuyện kể về hai đối tác không chắc chắn, mỗi người thể hiện theo cách riêng của họ rằng xương có thể cho biết một người đã chết như thế nào, nhưng chỉ mọi người mới có thể biết họ đã sống như thế nào. Cùng đón xem bộ anime này để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.