Rozen Maiden

Rozen Maiden (2013)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Rozen Maiden (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Rozen Maiden kể về một ngày nọ Jun Sakurada gặp phải một tai nạn tại trường học của mình, vì vậy mà anh phải dành những ngày ở nhà như một người đóng cửa, mua đồ trực tuyến, chỉ để gửi lại cho họ trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc. Vì vậy, khi một ghi chú xuất hiện trên bàn làm việc, hỏi liệu anh ta có quấn thứ gì đó hay không, anh ta cho rằng đó là thứ anh ta ra lệnh và vô tư khoanh tròn “vâng”, thay đổi cuộc đời anh ta mãi mãi.

Khi đó xuất hiên một chiếc hộp với một con búp bê gió lên bên trong, nhưng đây không phải là đồ chơi thông thường: khi mà Jun mở ra thì pahts hiện điều kì lạ, cô bắt đầu đi lại và nói chuyện như một người bình thường. Với thái độ kiêu kỳ, cô tự giới thiệu mình là Shinku, búp bê thứ năm trong bộ sưu tập Rozen Maiden, một nhóm búp bê đặc biệt được tạo ra bởi nhà sản xuất búp bê huyền thoại Rozen. Hai chị em này phải chiến đấu với nhau trong một cuộc thi gọi là Trò chơi Alice với sự giúp đỡ của một con người để đảm bảo chiến thắng.

Khi nhiều búp bê tình cảm kết thúc việc cư trú tại nhà của Jun và một kẻ thù từ quá khứ của Shinku khiến cô xuất hiện, cuộc sống của Jun trở nên phức tạp hơn nhiều so với những gì anh từng nghĩ. Câu chuyện kể về cuộc sống thường ngày của Jun với những búp bê sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim Rozen Maiden để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên