Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita

RikeKoi (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita được biết đến là một bộ truyện tranh lãng mạn của Nhật Bản. Sau khi được xuất bản bộ manga này đã được đăng trực tuyến quatrang web Flex Comix Comic Meteor từ năm 2016. Cho đến đầu năm 2020 một bộ phim truyền hình anime được chuyển thể bởi Zero-G được công chiếu vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Tooru Kitahata.

Nội dung trong bộ anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita là câu chuyện xoay quanh về hai nhân vật chnhs là: Yukimura Shinya và Himuro Ayame là hai nhà khoa học muốn tìm hiểu xem tình yêu có thể được giải quyết bằng một lý thuyết khoa học hay không. Cũng chính từ đó họ bắt đầu sử dụng những kiến thức về khoa học của mình để tìm hiểu lẫn nhau.

Hai nhà khoa học này cũng có tình cảm với nhau và muốn có thể giải quyết tình cảm của họ thông qua các sự kiện lý thuyết tương tự. Với cơ hội hoàn hảo này, các nhà khoa học này sẽ cố gắng giải quyết lý thuyết về tình yêu mà họ thể hiện dành cho nhau. Diễn biến câu chuyện trong bộ anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên