Re: Life in a different world from zero Phần 2

Re: Life in a different world from zero 2nd Season, ReZero 2nd Season, Re:Zero - Starting Life in Another World 2, Thuật Hồi Sinh Phần 2 (2020)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Xem Phim Re: Life in a different world from zero 2nd Season (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Re: Life in a different world from zero Phần 2 là câu chuyện kể về nam nhân vật chính Subaru Natsuki, bản thân anh là một NEET vô công dồi nghề, ngoài việc chơi game ra thì anh không biết làm bất cứ việc gì.

Vào một đêm nọ, Subaru ghé thăm một cửa hàng tiện lợi, thì bỗng nhiên anh bất ngờ được triệu tập đến một thế giới khác. Không có dấu hiệu ai đã triệu tập anh ta, anh ta sớm kết bạn với một cô gái nửa người nửa tóc bạc , người tự giới thiệu mình là Satella và Puck, bạn đồng hành của cô ta . Satella đề cập rằng phù hiệu của cô đã bị đánh cắp bởi một tên trộm tên là Feel . Khi anh ta và “Satella” bị giết chết một cách bí ẩn, Subaru tỉnh dậy và phát hiện ra rằng anh ta đã có được một khả năng mà anh ta đặt tên là “Trở về bằng cái chết”, cho phép anh ta đảo ngược thời gianbằng cách chết Anh lại chào đón “Satella”, chỉ để cô bị xúc phạm khi được gọi bằng cái tên “Satella”, mà thực tế là nói đến “Phù thủy đố kỵ”, và được coi là một điều cấm kỵ.

Với sự giúp đỡ của Reinhard ( đó là một hiệp sĩ) trong dòng thời gian khác, Subaru cứu mạng “Satella” khỏi tên sát thủ Elsa; Cô tiết lộ rằng tên thật của mình là Emilia và như một lời tri ân, Feel trả lại phù hiệu cho cô. Câu chuyện trong bộ anime Re: Life in a different world from zero 2nd Season sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn

Director

Diễn viên