Radiant

Radiant (2018)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)

Xem Phim Radiant (2019) Vietsub thuyết minh trọn bộ

Nội dung trong bộ anime Radiant được lấy bối cảnh trong thế giới của Radiant , tại đó xuất hiện những con quái vật hung tơn, chúng được gọi là Neme rơi từ trên trời xuống. Ngay sau khi xuất hiện, Neme đã làm ô nhiễm mọi thứ khi mà chúng chạm vào. Vào thời điểm đó, tất cả những người sống sót sau khi tiếp xúc đã bị nguyền rủa, tuy nhiên để bảo vệ bản thân, họ đã dùng đến sức mạnh ma thuật được gọi là “Fantasia”, do đó họ có thể trở thành Pháp sư.

Xuất hiện trong phim Radiant kể về nam nhân vật chính Seth, anh ta là một cậu bé tuổi teen đã sống sót sau một cuộc tấn công Nemesis đến thế giới loài người. Cũng chính vì thế mà anh ta luôn mơ ước rằng một ngày nào đó sẽ đánh bại tất cả các Neme và mang lại hòa bình giữa các Pháp sư và phần còn lại của nhân loại. Để làm như vậy, anh ta phải tìm ra nơi mà các Neme đến từ đâu, Radiant huyền thoại và phá hủy nó.

Để có thể tìm kiếm sức mạnh cho mình, Seth đã cùng với các thầy phù thủy khác đi khắp vùng để tìm kiếm Radiant trong khi tránh Tòa án dị giáo, một tổ chức phản đối Pháp sư. Cuộc hành trình của Seth và những người bạn sẽ như thế nào? Cùng đón xem 21 tập phim trong bộ anime Radiant để khám tìm hiểu nhé các bạn.