Quyết Đấu 2: Kẻ Đứng Cuối Cùng

Undisputed II: Last Man Standing (2006)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Dù không thành công về mặt thương mại nhưng tựa phim khai thác về những trận đấu sàn tổ chức trong nhà tù liên bang vẫn được tiếp tục được các nhà làm phim đến từ Mỹ khai thác, Quyết Đấu 2 với nhiều sự thay đổi từ đạo diễn cho tới dàn diễn viên mang tới cho khán giả nhiều điều mới mẻ, trong đó phải kể tới sự góp mặt của Scott Adkins – người thổi hồn cho seri Quyết đấu được nhiều khán giả trên khắp thế giới yêu thích.

Quyết Đấu 2: Kẻ Đứng Cuối Cùng 

Nội dung của phim Quyết Đấu 2: Kẻ Đứng Cuối Cùng tiếp tục xoay quanh nhà vô địch quyền anh Chambers (Michael Jai White), người bị bắt giam trong một nhà tù ở Nga và anh bị bắt buộc phải tham gia các trận đấm bốc đầy bạo lực. Không một luật lệ nào ràng buộc giữa các trận đấu, thắng thua được quyết định bằng sự sống và cái chết, với những khả năng và kinh nghiệm quyền anh của mình, Chambers phải đối mặt với những tên võ sĩ to lớn và bạo lực, trong đó có quán quân Boyka – người sau này gắn liền với những trận đấu ác liệt nhất trong tù.

Quyết Đấu 2

Không chỉ đơn thuần là những màn boxing trên võ đài của những võ sĩ to lớn mà Quyết Đấu 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa những pha đánh đấm đầy uy lực và những chiêu thức cực kỳ mãn nhãn. Scott Adkins đã có những màn solo cực kỳ ấn tượng không thua kém gì những ngôi sao võ thuật Hồng Kông trong ngoại hình của một võ sĩ đấm bốc thực thụ.

Đạo diễn

Diễn viên

Michael Jai White isGeorge Chambers
George Chambers
Scott Adkins isYuri Boyka
Yuri Boyka
Ben Cross isSteven Parker
Steven Parker
Daisy Lang isSvetlana
Svetlana
Valentin Ganev isWarden Markov
Warden Markov