Quái Vật Nhỏ Của Tôi

Tonari no Kaibutsu-kun (2012)
Your rating: 0
8.9 15 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Quái Vật Nhỏ Của Tôi – Tonari no Kaibutsu-kun (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ aniem Quái Vật Nhỏ Của Tôi là câu chuyện xoay quanh về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính là Shizuku Mizutani, một cô gái hoàn toàn không có hứng thú ngoại trừ việc học tập và kế hoạch cho tương lai của cô, và một cậu bé tên Haru Yoshida, người ngồi cạnh Shizuku trong lớp nhưng hiếm khi đi học, vì bản thân anh ta rất lười.

Cho đến mộ ngày Shizuku được giao nhiệm vụ giao bản in lớp đến nhà của Haru, cô gặp Haru, người ngay lập tức chào đón cô như một người bạn, bắt đầu mối quan hệ mới của họ. Biệt danh là “đá khô”, Shizuku nổi tiếng là một cô gái vô cảm và lạnh lùng. Tuy nhiên, khi cô gặp Haru, cô cảm động vì sự ngây thơ của anh và sự thiếu hiểu biết của anh liên quan đến các mối quan hệ của con người, cũng kể từ đó mà Shizuku bắt đầu có một cái nhìn khác về người bạn trai cùng lớp với mình.

Mặc dù được biết đến như một con quái vật hung bạo và không thể kiểm soát, Haru thực sự tốt bụng và hiền lành. Haru ngay lập tức tuyên bố tình yêu của mình đối với Shizuku, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để Shizuku nhận ra và chấp nhận tình cảm của cô đối với Haru. Câu chuyện kể về chuyện tình của đôi bạn trẻ Shizuku và Haru sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ phim Tonari no Kaibutsu-kun để theo dõi nhé các bạn.