Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: CAM Thuyết minh

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9, Hobbs & Shaw 2019 vietsub thuyết minh

Sau thành công vang dội của John Wick, sự nghiệp của đạo diễn David Leitch lên như diều gặp gió, anh liên tục được “cầm trịch” những tác phẩm lớn, sau siêu phẩm Deadpool 2, anh tiếp tục được giao trọng trách chỉ đạo cho Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 – một phần ngoại truyện trong seri Fast & Furious. Trong khi chờ đợi Fast 9 ra mắt vào năm 2020 thì Hobbs & Shaw chắc chắn là một món ăn tinh thần cực kỳ hiệu quả với sự tham gia của 2 cái tên quan trọng nhất trong dàn diễn viên Fast & Furious hiện nay là Dwayne Johnson và Jason Statham. Nội dung phần này sẽ xoay quanh cuộc đối đầu không đội trời chung giữa Đặc vụ ngoại giao Mỹ Luke Hobbs và tên tội phạm đánh thuê khét tiếng Deckard Shaw, kẻ tám lạng người nửa cân phải bắt tay nhau bất đắc dĩ để ngăn chặn một âm mưu nguy hiểm trong kế hoạch Brixton.

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Ý tưởng về một bản ngoại truyện của Fast & Furious chỉ gồm Hobbs và Shaw lần đầu tiên xuất hiện trong quá trình quay “The Fate of the Furious”, sau khi các nhà sản xuất và hãng phim thực hiện những ghi chú về những khoảnh khắc hài giữa hai người trong suốt cảnh quay của họ. Kế hoạch về việc thực hiện phần ngoại truyện đã được bật đèn xanh một cách không chính thức vào cuối phim, đó chính là lý do đằng sau sự bất hòa giữa Vin Diesel và Dwayne Johnson trong tuần sản xuất cuối cùng và kết quả là Diesel đã hủy bỏ một số cảnh của Johnson khi mà Diesel chính là một trong những thành viên trong đoàn sản xuất phim, thậm chí anh không xuất hiện để quay phim trong ít nhất một ngày, khiến hàng trăm diễn viên và đoàn làm phim đứng ngồi không yên.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Sau khi tin tức về việc quay ngoại truyện công khai, những diễn viên trong đoàn gồm Michelle Rodriguez (Letty) và Tyrese Gibson (Roman) đã công khai chỉ trích nó vì đã gây tổn hại cho thương hiệu Fast & Furious cũng như đẩy lùi việc phát hành phần thứ chín của loạt phim ít nhất một năm. Kể từ tháng 2 năm 2019, Johnson đã tuyên bố rằng anh có thể sẽ không trở lại với Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 nhưng sẽ xem xét trong việc tham gia vào phần thứ 10 của loạt phim.

Đạo diễn

David Leitch
Director

Diễn viên

Dwayne Johnson isLuke Hobbs
Luke Hobbs
Jason Statham isDeckard Shaw
Deckard Shaw
Idris Elba isBrixton
Brixton
Vanessa Kirby isHattie Shaw
Hattie Shaw
Eddie Marsan isProfessor Andreiko
Professor Andreiko
Axel Nu isEteon Medical Tech
Eteon Medical Tech
Lampros Kalfuntzos isRussian Plane Passenger
Russian Plane Passenger