Pokémon the Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta

Pokémon the Movie: Story of Everyone (2018)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Xem Phim Pokémon the Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta (2018) Vietsub Thuyết Minh HD

Pokémon the Movie: Sức mạnh của chúng ta được biết đến là một bộ phim anime phiêu lưu Nhật Bản ra mắt vào năm 2018 dựa trên nhượng quyền truyền thông thương hiệu Pokémon của Satoshi Tajiri, phim được sản xuất bởi OLM, Inc. và Wit Studio. Đây là bộ movie 21 trong seri phim Pokémon. Bộ phim được đạo diễn bởi Tetsuo Yajima, được viết bởi Eiji Umehara và Aya Takaha, ngoài ra còn có sự góp mặt của những diễn viên lồng tiếng như: Rica Matsumoto, Ikue Ōtani, Megumi Hayashibara, Shin-ichiro Miki, Inuko Inuyama, Rina Kawaei, Mana Ashida, Koji Ohkura, Gaku Hamada, Masako Nozawa, Kōichi Yamadera, và Inori Minase.

Ngay sau khi được sản xuất, bộ phim hoạt hình đình đám Pokémon the Movie: Story of Everyon cũng đá chính thức được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 7 năm 2018. Đây cũng chính là bộ phim Pokémon thời Heisei cuối cùng, được phát hành 9 tháng trước khi Truyền ngôi Thiên hoàng Nhật Bản 2019. Tại Việt Nam phim khởi chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018 với hai phiên bản phụ đề và lồng tiếng, phần lồng tiếng được thực hiện bởi Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Ace Media. Bài hát kết thúc “Breath” do Porno Graffiti trình bày.

Nội dung trong bộ anime Pokémon the Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta là câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu kỳ thú của Ash và Pikachu trên hành trình chinh phục tất cả các loài pokemon, để có thể trở thành huấn luyện viên giỏi nhất anh cần phải vượt qua được tất cả các đối thủ. Lần này, họ tới vùng đất tuyệt vời tại thành phố Fura, nơi có những huấn luyện viên tài năng và nhiều pokemon rất mạnh. Cũng chính tại đó một cuộc đối đầu bắt đầu được diễn ra, diễn biến trong bộ phim sẽ như thế nào? cùng đón xem bộ anime này để khám phá nhé các bạn.