Pokemon Movie 3: Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei

Pokémon 3: The Movie (2000)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Xem Phim Pokemon Movie 3: Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei – Pokémon 3: The Movie (2000) Vietsub Thuyết Minh HD

Pokémon 3: The Movie hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Pokemon Movie 3: Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei, bộ Movie này được sản xuất bởi OLM, Inc và được công chiếu tại Nhật Bản vào thánh 7 năm 2000. dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kunihiko Yuyama. Đây là một anime rất thành công về mặt tài chính, khi mà sau khi được công chiếu tại các rạp số tiền phim thu về lên đến $68,411,275.

Nội dung trong Phim Pokemon Movie 3: Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei là câu chuyện kể về một vị giáo sư đang thu thập những mẩu chữ tượng hình là các pokemon biểu tương Unknow những loài pokemon cổ đại chỉ có ở trong những hầm mộ xưa. Nhưng rồi vị giáo sư ấy đã biến mất để lại cô con gái Molly. Molly vì muốn gặp lại người mẹ của mình lên đã tìm các ký tự Unknow để ghép chúng và thực hiện điều ước Entei được triệu hồi đại diện cho các Unknow, cũng kể từ đó mà cuộc hành trình của Molly bắt đầu từ đây.

Tuy nhiên khi mà chưa thực hiện được điều ước đó thì Entein đã đưa Molly đến thế giới của mình và bắt cóc một cô gái Delia dùng thuật thôi miên để giả cô thành mẹ Molly. Tại sao Entei lại bắt cóc Molly và phải cố gắng kiếm người mẹ giả cho Molly như vậy. Câu chuyện này sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime Pokemon Movie 3 để theo dõi nhé các bạn.