Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù

Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Xem Phim Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù – Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution hay còn biết với tên gọi tiếng Việt là Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù, đây cũng chính là bộ Movie thứ 22 trong loạt phim Pokémon và bản làm lại CGI của bộ phim đầu tiên. Ngay sau đó phim đã được phát hành dưới dạng tiếng Anh Mỹ sớm ở Los Angeles , California vào ngày quốc khánh 2019 trước khi nó được phát hành trên Netflix một năm sau đó.

Nội dung trong Phim Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù là câu chuyện tập trung chủ yếu vào vào Pokemon được gọi là Mewtwo, đó cũng chính là một Pokémon sinh học được tạo ra từ DNA của Mew, có sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với những Pokemon bình thường khác, chính vì lẽ đó là Pokemon này đã ấp ủ tham vọng dùng sức mạnh của mình thống trị thế giới pokemon và thế giới loài người.

Để chứng tỏ được điều đó Mewtwo bắt đầu làm tất cả để chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh khủng khiếp. Nó thực hiện một kế hoạch hoàn hảo nhằm nhân bản tất cả pokemon mạnh nhất, và Satoshi và bạn bè của cậu chính là một trong những mục tiêu quan trọng nhất. Không nghi ngờ bất kỳ điều gì, Satoshi vui vẻ chấp nhận lời đề nghị tham gia vào giải đấu pokemon tầm cỡ này, nhưng cậu không hề hay biết bí mật đằng sau đó. Và liệu rằng Satoshi cùng với những người bạn của mình có thể đánh bại được Mewtwo không? Cùng đón xem bộ anime 3D Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution 2019 để theo dõi nhé.