Pokemon Movie 17: Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie

Pokémon the Movie: Diancie and the Cocoon of Destruction (2014)
Your rating: 0
8.3 12 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Xem Phim Pokemon Movie 17: Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie – Pokémon the Movie: Diancie and the Cocoon of Destruction (2014) Vietsub Thuyết Minh HD

Cốt truyện trong bộ anime Pokemon Movie 17: Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie kể về một nguồn năng lượng dưới lòng đất được gọi là Diamond Domain, nơi có nhiều Carbink sinh sống, tại đây Pokémon huyền ảo Diancie được xem như là người lãnh đạo. Heart Diamond duy trì mặt đất bắt đầu vỡ tan ra và Diancie chưa đủ mạnh để tạo ra một cái khác.

Ở một bối cảnh khác khi đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ Pokémon huyền thoại Zeruneasu, Diancie gặp phải nhóm đạo chích muốn kiểm soát sức mạnh tạo ra kim cương của mình, và kẻ muốn đánh thức Pokémon Huyền thoại Iberutaru trong kén đang phát triển để sử dụng sức mạnh đó thống trị vùng đất này.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng liệu rằng Satoshi và những người bạn có thể giúp Diancie tìm ra được sức mạnh thật sự của mình, để ngăn chặn cơn thịnh nộ của Iberutaru và giải cứu Diamond Domain? Cùng đón xem bộ Phim Pokemon Movie 17: Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie để khám phá nhé các bạn.