Pokemon Movie 1: Mewtwo Phục Thù

Pokémon: The First Movie - Mewtwo Strikes Back (1998)
Your rating: 0
4 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Xem Phim Pokemon Movie 1: Mewtwo Phục Thù – Pokémon: The First Movie – Mewtwo Strikes Back (1998) Vietsub Thuyết Minh HD

Pokémon: The First Movie – Mewtwo Strikes Back được biết đến chính là bộ movie đầu tiên trong seri Pokémon, bộ anime này được đạo diễn bởi Kunihiko Yuyama và sản xuất bởi OLM, Inc. Phim chính thức được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 7 năm 1998. Vào ngày 8 tháng 7 năm 1999, một phiên bản hoàn chỉnh của bộ phim được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản.

Trong phim Pokémon: Mewtwo Strikes Back Evolution Evolution là câu chuyện kể về cuộc hành trình của các nhà nghiên cứu Pokemon, vào một ngày nọ bỗng nhiên họ phát hiện và khai thác một hóa thạch của Pokémon thần thoại Mew, giải phóng một sáng tạo đi ngược lại quy luật tự nhiên: Mewtwo, một Pokémon huyền thoại được sử dụng làm công cụ hủy diệt.

Nhưng khi Mewtwo nhận thức được nguồn gốc đáng ngờ của chính mình, nó bắt đầu phẫn nộ những người tạo ra con người của mình và tìm cách trả thù bá tước và Ash, Pikachu, và bạn bè của họ thấy mình là trung tâm của cơn thịnh nộ. Diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào? Cùng đón xem Pokemon Movie 1: Mewtwo Phục Thù để theo dõi nhé các bạn.