Phàm Nhân Tu Tiên

Pham Nhan Tu Tien (2020)
Your rating: 0
5.7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)

Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nhân vật chính của phim Phàm Nhân Tu Tiên là câu chuyện xoay quanh Hàn Lập, anh sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, có thúc thúc là nhân viên ngoại đường của một bang phái trung lưu. Bang phái tranh chấp nên đốc rút tuyển mộ đệ tử. Hàn Lập do tư chất thấp kém, trong vài đệ tử được tuyển thì hắn chỉ vào hạng vớt vát, hay còn gọi là kí danh đệ tử.

Sau đó cùng một đệ tử khác nhập vào môn đồ của một thầy thuốc của bang phái. Sư phụ này của Hàn lập tuy là một gã võ công xuất chúng chứ không phải tu tiên giả nhưng biết được công pháp tu tiên và công pháp đoạt xá (đoạt lấy thân thể của người tu tiên, người nào có linh căn thì mới có thể tu tiên). Hàn Lập được dạy công pháp, nhưng trong đó lại ẩn chứa âm mưu của lão sư phụ, đánh nhau chết sống chủ yếu bằng trí tuệ mới vớt được cái mạng nhỏ. Bước vào giới tu tiên mới nhận ra mình thuộc lại tư chất cực kém.

Nhưng bằng vào sự cẩn thận, luôn luôn suy nghĩ nên dần dần sinh sống và phát triển trong thế giới nhược nhục cường thực. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Phàm Nhân Tu Tiên để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên