Ookami Shoujo To Kuro Ouji

Lang nữ và hoàng tử hắc ám (2014)
Your rating: 0
9 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Ookami Shoujo To Kuro Ouji (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Ookami Shoujo To Kuro Ouji kể về Erika Shinohara là một học sinh trung học, người rất muốn phù hợp với một phe phái để cô không trở nên cô đơn. Tuy nhiên, vì nhóm của cô bao gồm những cô gái có bạn trai, cô phải dùng đến lời nói dối về việc có một mình. Để làm cho chúng chân thực hơn, Erika chụp ảnh một anh chàng ngẫu nhiên trên phố. Thật không may, anh chàng, Kyoya Sata, hóa ra là chàng trai nổi tiếng nhất từ ​​trường của cô.

Trước sự thất vọng của cô, Erika phát hiện ra rằng Kyoya có trái tim đen tối hơn nhiều so với tính cách “hoàng tử” mà anh giả vờ đối với người khác; ông thường xuyên cho cá mập, lăng mạ và thường có cái nhìn hoài nghi về thế giới. Mặc dù vậy, Erika dần bị thu hút và cuối cùng phải lòng anh.

Erika và Kyoya trải qua những năm học cấp ba như một cặp vợ chồng trong khi phải đối mặt với nhiều thử thách, bao gồm cả tình yêu đối thủ dành cho nhau, hiểu lầm và ghen tuông. Họ cũng học cách hiểu và thay đổi vì lợi ích của nhau. Bảy năm sau khi tốt nghiệp, nhóm đã đạt được từng ngành nghề yêu thích của mình, với việc Erika trở thành một thợ làm kính. Cô cũng đã kết hôn với Kyoya, người mà cô có một cô con gái tên là Yuina. Diễn biến chi tiết trong bộ anime Ookami Shoujo To Kuro Ouji diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.